Chuyên mục: Tin Tức – Sự Kiện

10 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA DIAMOND LOTUS RIVERSIDE

Giữa Sài Gòn với vô vàn dự án hấp dẫn, Diamond Lotus Riverside vẫn có sức hút mạnh, khẳng định đẳng cấp với vị trí độc tôn, tiện ích sôi động, không gian sống xanh theo chuẩn Leed, cộng đồng nhân văn, giá bán hấp dẫn, thanh toán linh hoạt.

PHÚC KHANG TIÊN PHONG XUẤT KHẨU CĂN HỘ RA NƯỚC NGOÀI

Quỹ Genesis Global Capital cam kết mua 30% sản phẩm tại chuỗi căn hộ do tập đoàn Phúc Khang đầu tư phát triển tại Việt Nam nhằm phát triển thành các căn hộ dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu để cho thuê, bán cho thương gia, chuyên gia, nhà đầu tư là người nước ngoài.

"Căn hộ Diamond lotus"

Căn Hộ Phúc Khang Corporation

Chào Mừng Quý Khách Hàng Đã Đến Đúng Với Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chủ Đầu Tư Phúc Khang! Để hiểu hơn về dự án căn hộ diamond lotus. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

>>>>>>>> Dự án căn hộ Diamond Lotus

HỘI CHỢ TRIỄN LÃM VIETBUILD 2015

Vừa qua tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) ngày 01/09/2015 đến ngày 05/09/2015 đã diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015

CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT CĂN HỘ 100M2

Căn hộ của bạn có diện tích là 100m² lại có hai mặt thoáng nên việc cải tạo để có thêm 1 phòng ngủ và bố trí nội thất hợp lý là không khó. Chúng tôi đưa ra phương án thu hẹp bớt diện tích phòng khách